Slide-1
Slide 2
HomeGuru

Dự án thiết kế
HomeGuru

Dịch vụ

Thiết kế Hệ thống nhận diện:

Logo

Namecard

Letterhead, Envelope, Folder…

Khách hàng

Mr. Đại Hải Nguyễn & Ms. Nga

Thời gianNăm 2016

Ý tưởng

Chào mừng bạn đến với HomeGuru.vn, nơi cập nhật thông tin nhanh chóng và có tính chuẩn xác cao về các giao dịch Bất Động Sản tại Việt Nam. Website HomeGuru.vn đã ra đời với mục tiêu đem đến cho mọi người một kênh thông tin Bất Động Sản với đầy đủ những tính năng hữu ích, dễ dàng chia sẻ và tìm kiếm thông tin.

Ý tưởng
Logo
Business-Card-Mockup-18-(Free-Version)
A4-Paper-PSD-Mockup2
Business-Card-Mockup
Black-&-White-Branding-Mock-Up
Coaster-Logo-Mockup
Natural-Paper-Printed-Logo-MockUp-2-copy
Seasonal-Greeting-Card-Mockup-PSD

Khách hàng đề tặng

quote icon

Tôi đã làm việc với một số designer nhưng vẫn ưng ý nhất khi hợp tác với Gora Creative team. Điểm mạnh mà Gora Creative khác biệt so với các agency khác là sự lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Phong cách thiết kế của team cũng tương đối đa dạng. Trong dịp hợp tác với team, tôi khá bất ngờ khi các lựa chọn team trình bày cho tôi mang nhiều phong cách khác nhau, song đều thể hiện rất tốt cái hồn của thương hiệu.

Đặc biệt, cô gái leader của Gora Creative là một ly cocktail pha trộn vị ấm áp, sự chuyên nghiệp và một chút hài hước. Cảm ơn các bạn đã luôn đúng hẹn và nhiệt tình trong công việc. Chúc Gora team mạnh khỏe và ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình nhé!

Ms. Nga Bùi / HomeGuru