Giới thiệu Gora Creative

Giới thiệu Gora Creative

Giới thiệu chung

Gora Creative Co., Ltd được thành lập sau hơn 10 năm hoạt động dưới thương hiệu cá nhân của nhà thiết kế Gilly Vu. Đây là bước phát triển vượt bậc của chúng tôi về nhân sự, qui trình, sản phẩm, dịch vụ và giá trị Thương hiệu.

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành thiết kế Thương hiệu, thiết kế Logo, thiết kế Website và thiết kế Quảng Cáo, Gora Creative Co., Ltd chính thức thành lập năm 2017 và tích hợp mảng In nhanh kỹ thuật số để phục vụ tốt nhất và trọn vẹn nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp lâu năm tìm đến chúng tôi để làm mới mình cũng như các doanh nghiệp mới thành lập chú trọng về một bề ngoài đẹp và cạnh tranh cũng được chúng tôi tư vấn và thiết kế trọn gói như: thiết kế Logo, thiết kế Namecard, thiết kế Brochure, thiết kế Website và in nhanh mọi ấn phẩm thương hiệu quan trọng.

Đồng hành cùng bạn trong quá trình xác định giá trị cốt lõi – lợi thế cạnh tranh bền vững của Thương Hiệu, từ đó xây dựng định vị và sáng tạo Brand name, Slogan và qui định tính cách, văn hóa của Thương Hiệu. Tiếp theo đến quá trình thiết kế, nếu thiết kế logo là khởi đầu, thì thiết kế website sẽ quan trọng thứ hai, bởi một khi thiết kế logo đã đẹp thì sẽ đem lại nhiều cảm hứng cho việc thiết kế website đẹp. 

Ngoài ra in ấn cũng là một thế mạnh rất lớn của Gora bởi nó giúp cho khách hàng yên tâm rằng các thiết kế đẹp cũng sẽ được đội ngũ in nhanh của Gora chăm chút ra thành phẩm chất lượng. Gora Creative không chỉ phụ trách in ấn, gia công cho chính những đứa con tinh thần do đội ngũ của mình thiết kế ra mà còn cả những “đứa con” của đơn vị thiết kế khác một cách thật tỉ mỉ và cầu toàn.

Chúng tôi duy trì và không ngừng nâng cấp các dịch vụ thiết kế và in nhanh vốn là thế mạnh lâu năm của đội ngũ Gora Creative, cùng sự liên kết chặt chẽ với các đối tác uy tín nhằm giải quyết vần đề tốt nhất cho khách hàng. Đến với Gora Creative và làm việc cùng những con người tậm tâm và chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn nhận được chất lượng thiết kế và thành phẩm in ấn cùng uy tín thời gian xứng đáng với mong đợi.

GORA Creative's Core Members

Ms. Đông Anh

Ms. Đông Anh

Art Director
Mr. Đức Quang

Mr. Đức Quang

Business Director
Phi Yên

Phi Yên

Business Coach
Ms. Tăng Nữ

Ms. Tăng Nữ

Account Leader

Lợi ích khi hợp tác