In ấn, in nhanh & gia công

In ấn, in nhanh & gia công

Giới thiệu chung

Không có gì chu đáo và bảo đảm hơn khi Gora Creative phụ trách in nhanh, gia công cho chính những đứa con tinh thần do đội ngũ của mình thiết kế ra. Bên cạnh đó, Gora Printing cũng phụ trách in nhanh & gia công cả những “đứa con” của đơn vị thiết kế khác theo yêu cầu.

Với hơn 13 năm hoạt động trong ngành thiết kế Thương hiệu, thiết kế Logo, thiết kế Website và thiết kế Quảng Cáo, những năm gần đây chúng tôi phát mở rộng phát triển mảng In nhanh kỹ thuật số để phục vụ tốt nhất và trọn vẹn nhất cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu những kỹ năng điêu luyện, mạng lưới đối tác đáng tin cậy cùng hệ thống máy móc hiện đại để cho ra những ấn phẩm in nhanh hoàn thiện và trau chuốt nhất, từ in nhanh số lượng ít đến in số lượng lớn trên rất nhiều chất liệu giấy mỹ thuật và giấy phổ thông. Với khả năng đầu tư nhiều hơn, phương pháp gia công đặc biệt như Ép kim, Ép kim 3D, Dập nổi, Khắc chìm, UV định hình… được tư vấn áp dụng để tăng thêm sự sang trọng và độc đáo của các ấn phẩm.

Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các thiết kế đẹp cũng sẽ được đội ngũ in nhanh của Gora chăm chút ra thành phẩm chất lượng.

Điểm khác biệt vượt trội so với các nhà in thông thường quá trình in ấn và gia công thành phẩm được giám sát chặt chẽ bởi những nhà thiết kế luôn cầu toàn về thẩm mỹ, nhất là khi quý khách hàng đặt in chính những sản phẩm do đội ngũ thiết kế này thực hiện. Bên cạnh đó, Gora Creative không chỉ phụ trách in ấn, gia công cho chính những đứa con tinh thần do đội ngũ của mình thiết kế ra mà còn cả những “đứa con” của đơn vị thiết kế khác một cách thật tỉ mỉ và cầu toàn.

Cập nhật bảng giá in nhanh mới nhật tại đây.

Quy trình làm việc

1 .

Gặp gỡ & trao đổi thông tin ban đầu

Quý khách hàng cung cấp thông tin cần in ấn (chủng loại, số lượng, mẫu giấy…) và gởi file cần in (trường hợp quý khách đặt in những thiết kế không do chúng tôi thiết kế).

2 .

Trình duyệt Báo giá & Timeline

Dựa trên thông tin Quý khách hàng cung cấp và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và trình duyệt bảng Báo giá – Timeline tốt nhất đến Quý khách hàng.

3 .

Đặt cọc đợt đầu tiên và tiến hành

Sau khi thống nhất Báo giá & Timeline, chúng ta tiến hành soạn thảo, trao đổi nội dung hợp đồng và thống nhất các điều khoản quan trọng trước khi kí kết chính thức.

4 .

In Color Proof & xác nhận mẫu

Trước khi in hàng loạt số lượng lớn, quý khách có thể đặt hàng in mẫu để kiểm tra chất lượng & đến tận nơi xem bản mẫu (in test, color proof), sau đó kí xác nhận vào bản mẫu.

5 .

Hoàn tất & giao nhận thành phẩm

Sau khi hoàn thành toàn bộ ấn phẩm, chúng tôi sẽ ship hàng (với phí ship tùy theo khu vực) hoặc quý khách đến tận nơi để kiểm - nhận hàng và thanh toán phần còn lại.

Hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ của Gora