Tư vấn xây dựng thương hiệu

Tư vấn xây dựng thương hiệu

Giới thiệu chung

Đồng hành cùng bạn trong quá trình xác định giá trị cốt lõi – lợi thế cạnh tranh bền vững của Thương Hiệu, từ đó xây dựng định vị Thương hiệu và sáng tạo Brand name, Slogan và qui định tính cách, văn hóa của Thương Hiệu.

Làm thế nào để sở hữu một Thương hiệu mạnh từ gốc rễ, cạnh tranh tốt, được Khách hàng đánh giá cao mà chính chủ sở hữu là bạn cũng thấy yêu và tự hào? Cuộc chiến trong tâm trí Khách hàng không chỉ dừng lại ở bề mặt của các Thương hiệu mà ở cách thức chúng ta sinh ra Thương Hiệu từ gốc rễ, có đủ bài bản và thực tế hay chưa.

Sẽ không ích gì nếu thương hiệu của bạn không gây được ấn tượng với khách hàng tiềm năng hoặc có ấn tượng chưa đủ tốt để cạnh tranh. Và cũng không bền vững nếu chính bạn không thấy yêu và tự hào với triết lý thương hiệu mình đang sở hữu. Để tránh đi quá xa mà thiếu định hướng đúng đắn từ đầu, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết hai vấn đề trên trước khi bắt tay vào thiết kế Hệ thống nhận diện.

Suốt quá trình tư vấn xây dựng thương hiệu, chúng ta sẽ ngồi cùng nhau với những thông tin nghiên cứu thị trường chính xác được quý Công ty cung cấp, từ đó đi sâu phân tích, brainstrom và sáng tạo ra thương hiệu giá trị và độc nhất vô nhị.

Các hạng mục chính

A - Xây dựng Thương hiệu bắt đầu từ đâu?

Vì sao phải xây dựng Thương hiệu?

Các qui luật quan trọng về Thương hiệu

Chiến lược thương hiệu & Nhận diện thương hiệu

B - Thấu hiểu insight

Các khái niệm về Insight

Tìm Insight Thương hiệu

Tìm Insight Khách hàng

Tìm Insight Đối thủ cạnh tranh

C - Chiến lược đại dương xanh

Khái nhiệm chung

Nghiên cứu các giá trị cạnh tranh hiện hữu

Vẽ sơ đồ đường giá trị của Thương hiệu

E - Định vị Thương hiệu (Brand Positioning)

Xác định POPs và Reason To Believe

Lựa chọn Lợi điểm bán hàng độc nhất (USP)

Xây dựng tuyên ngôn định vị

F - Brand Personalities

Giới thiệu các loại hình mẫu & tính cách

Xây dựng hình mẫu Thương hiệu

Xây dựng tính cách Thương hiệu

G - Đặt tên Thương hiệu

Tiêu chí & danh sách tên tiềm năng

Rà soát khả năng đăng ký

Duyệt tên miền, thu hẹp lựa chọn và quyết định

H – Sáng tạo slogan

Giới thiệu xu hướng xây dựng slogan

Giải thích tiêu chí xây dựng

Trình bày các phương án và lựa chọn

I – Xây dựng CREATIVE BRIEF

Brainstorm biểu trưng cho Thương hiệu

Hoàn thiện Creative Brief cho giai đoạn thiết kế

Quy trình làm việc

1 .

Gặp gỡ & trao đổi thông tin ban đầu

Quý khách hàng cung cấp thông tin nghiên cứu thị trường và kế hoạch kinh doanh có thể công khai nhằm phục vụ tốt nhất cho qui trình xây dựng Thương hiệu.

2 .

Trình duyệt Báo giá & Timeline

Dựa trên thông tin Quý khách hàng cung cấp và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và trình duyệt bảng Báo giá – Timeline tốt nhất đến Quý khách hàng.

3 .

Soạn thảo & ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất Báo giá & Timeline, chúng ta tiến hành soạn thảo, trao đổi nội dung hợp đồng và thống nhất các điều khoản quan trọng trước khi kí kết chính thức.

4 .

Đặt cọc đợt đầu tiên và tiến hành

Quá trình thanh toán sẽ chia ra từng chặng theo từng trường hợp cụ thể. Chặng đầu tiên là xúc tiến đặt cọc và xác nhận timeline trước khi bắt đầu thực hiện công việc.

5 .

Thực hiện công việc theo timeline

Quá trình làm việc sẽ chính thức bắt đầu sau khi Gora nhận được đặt cọc đúng thời hạn đã thống nhất & trình duyệt kết quả từng chặng đúng chính xác thời hạn.

6 .

Trao đổi, feedback & hoàn thiện

Quá trình feedback có tính xây dựng của Quý khách hàng sẽ diễn ra ngay sau khi nhận được các bản trình đúng hẹn, thời gian tối đa nhận feedback không trễ hơn 7 ngày.

7 .

Nghiệm thu phiên bản cuối cùng

Sau số lần trình duyệt và điều chỉnh nhất định, chúng ta sẽ đi đến thống nhất phiên bản cuối cùng cũng là kết quả chính xác và ưng ý nhất của toàn bộ dự án.

8 .

Thanh toán toàn bộ chi phí còn lại

Sau khi kí kết biên bản nghiệm thu, Quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi phí dự án còn lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày kí kết và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

9 .

Đăng ký thành lập Doanh nghiệp

Gora sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu các đơn vị uy tín phụ trách hoàn thành thủ tục Thành lập doanh nghiệp, Đăng ký bảo hộ tên Doanh nghiệp và Slogan đã chọn.

Hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ của Gora