Thiết kế Đồ họa & Website

Thiết kế Đồ họa & Website

Giới thiệu chung

Để một Doanh nghiệp thành công, bên cạnh năng lực sản xuất và cung ứng vốn có còn cần phải rất chú trọng đến hình tượng của mình trong tâm trí khách hàng, hay nói cách khác, nhận diện thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc đều cần được đầu tư hoàn hảo.

Sự hội nhập nhanh chóng của đất nước dẫn đến yêu cầu về thiết kế ngày càng phát triển tiệm cận với trình độ mỹ thuật quốc tế. Nhiều doanh nghiệp lâu năm tìm đến chúng tôi để làm mới mình cũng như các doanh nghiệp mới thành lập chú trọng về một bề ngoài đẹp và cạnh tranh cũng được chúng tôi tư vấn và thiết kế trọn gói. Gora Creative chúng tôi phụ trách thiết kế sáng tạo và trau chuốt từ Logo, Ấn phẩm nhận diện đến Company Profile, Brochure, Website và các layout quảng cáo… cho các chiến dịch nhỏ và lớn.

Đặc điểm đem lại lợi ích và sự tin cậy cho các khách hàng của chúng tôi trong bao năm qua chính là dịch vụ thiết kế trọn gói nhưng luôn được giải trình chi tiết các hạng mục và chia nhỏ thành các gói để quý khách có thể thêm bớt tùy ý, sau đó thanh toán theo từng gói nhỏ để luôn yên tâm với số tiền không đáng kể cho mỗi lần đặt cọc hay thanh toán trước khi nhận hàng.

Quy trình làm việc

1 .

Gặp gỡ & trao đổi thông tin ban đầu

Quý khách hàng cung cấp thông tin của Doanh nghiệp và yêu cầu thiết kế cụ thể, trao đổi và thống nhất bản creative brief qua email hoặc ký tên xác nhận trong cuộc họp.

2 .

Trình duyệt Báo giá & Timeline

Dựa trên thông tin Quý khách hàng cung cấp và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và trình duyệt bảng Báo giá – Timeline tốt nhất đến Quý khách hàng.

3 .

Soạn thảo & ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất Báo giá & Timeline, chúng ta tiến hành soạn thảo, trao đổi nội dung hợp đồng và thống nhất các điều khoản quan trọng trước khi kí kết chính thức.

4 .

Đặt cọc đợt đầu tiên và tiến hành

Quá trình thanh toán sẽ chia ra từng chặng theo từng trường hợp cụ thể. Chặng đầu tiên là xúc tiến đặt cọc và xác nhận timeline trước khi bắt đầu thực hiện công việc.

5 .

Thực hiện công việc theo timeline

Quá trình làm việc sẽ chính thức bắt đầu sau khi Gora nhận được đặt cọc đúng thời hạn đã thống nhất & trình duyệt kết quả từng chặng đúng chính xác thời hạn.

6 .

Trao đổi, feedback & hoàn thiện

Quá trình feedback có tính xây dựng của Quý khách hàng sẽ diễn ra ngay sau khi nhận được các bản trình đúng hẹn, thời gian tối đa nhận feedback không trễ hơn 7 ngày.

7 .

Nghiệm thu phiên bản cuối cùng

Sau số lần trình duyệt và điều chỉnh nhất định, chúng ta sẽ đi đến thống nhất phiên bản cuối cùng cũng là kết quả chính xác và ưng ý nhất của toàn bộ dự án.

8 .

Thanh toán 100% & chuyển giao file gốc

Sau khi kí kết biên bản nghiệm thu, Quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi phí dự án còn lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày kí kết để nhận toàn bộ file gốc thiết kế.

9 .

Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu

Đối với dự án thiết kế Thương hiệu, Gora sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu các đơn vị uy tín phụ trách hoàn thành thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo và Slogan đã chọn.

Hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ của Gora