Review của khách hàng & đối tác

 
Ms. Phương Thanh – VEAS

Gora Creative đã khiến tôi rất thỏa mãn trong yêu cầu thiết kế về hình ảnh logo cho thương hiệu Triển lãm giấy và bột giấy. Tôi thích nhất là thái độ hợp tác và hiểu việc của bộ phận nhân sự Gora. Khi hợp tác với Gora tôi luôn được phúc đáp cho một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ms. Phương Thanh – VEAS / Paper Vietnam 2018
Mr. Hải Đặng

Mình rất hài lòng về khả năng sáng tạo và dịch vụ tận tâm của Gora Creative. Gora đã hoàn thành thiết kế trang web của mình đúng thời hạn, đồng thời tận tình hướng dẫn mình trong việc hoàn thiện nội dung của trang web. Mình tin tưởng nên đã yêu cầu Gora giúp mình thiết kế và in ấn lại danh thiếp của công ty luôn.”

Mr. Hải Đặng / Agent Hai
Mr. Khoa Trần

Dịch vụ của Gora Creative rất chuyên nghiệp, điều làm mình hài lòng nhất là chất lượng và thời gian của dự án luôn được đảm bảo. Mình hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với Gora trong những dự án khác trong tương lai.

Mr. Khoa Trần / Techmart Online
Ms. Thái Trung Linh

Chị gửi lời cảm ơn Gora cùng team đã hỗ trợ Lins trong suốt những ngày khởi nghiệp của 4 năm trước.

Lúc đó Lins cũng chỉ bán hàng online nhưng đến hôm nay, Lins đã có cả hệ thống gồm 6 chi nhánh và được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng, trong đó là nhờ vào góp phần của team Gora.

Lắm lúc Gora bận, chị có làm việc với team khác nhưng thật sự là ko thể nào họ hiểu được hết ý của Lins cần thể hiện qua từng thiết kế.

Với Gora, Lins chỉ cần nói thôi là team đã biết cần làm gì, và kết quả là sản phẩm làm ra đều vượt mong đợi.

Rất cảm ơn Gora nhiều lắm, luôn mong chặng đường sắp đến của Lins luôn có Gora song hành.

Chúc Gora ngày càng thành công hơn nữa nha ❤️

Ms. Thái Trung Linh / Lins Haus
Ms. Huyền Nguyễn

Vỡ òa hạnh phúc khi tất cả những ý tưởng và thông điệp mà Nutcare muốn truyền tải đến người tiêu dùng đã được các bạn hiện thực hóa. Đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện, cùng với sự cam kết “Always be on time” thật sự đã chinh phục chúng tôi gắn bó lâu dài mỗi khi nghĩ đến marketing cho thương hiệu tâm huyết của mình.

Ms. Huyền Nguyễn / Nutcare, Nutcare POSM
Ms. Tú

Cảm ơn chị rất nhiều, này là thật lòng chứ không nịnh chị nha. Card, bảng giá, voucher,… mọi thứ đều rất sang và rất đẹp. Hài lòng nhất vẫn là logo chị thiết kế cho em, chị hiểu được điều em mong muốn và diễn tả nó một cách rất trọn vẹn. Một con Rồng ngẩng cao đầu và uy nghiêm như bản chất vốn dĩ hiện hữu trong con người em. Cảm ơn chị về tất cả!!!